<< See Truehits Webscore | Go to http://www.ratchaburi.go.th >>
user :   password :   or REGISTER

:: ขอเชิญร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ website http://www.ratchaburi.go.th ::
  ให้คะแนนกับเว็บไซต์นี้ จำนวนคนโหวตในช่วง 30วัน มีทั้งสิ้น 0 คน  
คุณรุ้สึกอย่างไรกับเว็บ Ratchaburi.go.th
ชอบ
ยังต้องปรับปรุง
ชอบ คน
0 %
ไม่ชอบ 0 คน
0 %
   เหตุผลที่คนให้คะแนนว่า ชอบ    เหตุผลที่คนให้คะแนนว่า ไม่ชอบ
ความครบถ้วนของข้อมูล 50.00 %
ออกแบบดูดี 25.00 %
ออกแบบใช้งานง่าย เข้าถึงข้อมูลได้รวดเร็ ว 25.00 %
ข้อมูลไม่อัพเดท 42.86 %
ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวน้อยมาก 14.29 %
จ่ายเงินค่าwebให้แล้วยังไม่ลงให้เลยค ิดจะชิ่งหรือเปล่า 14.29 %
เปิดไม่ขึ้นเลยอ่ะ 14.29 %
น่าจะโฆษณาสินค้าที่ราชบุรีขาย ช่วยเศ รษฐกิจ 14.29 %

บอร์ดแสดงความคิดเห็น | Page 1 |

ทำไมไม่มีคำตอบที่ถามไปบ้างเลยอ่ะ หรือเจ้าหน้าที่ไม่เคยเปิดอ่านบ้าง ความคิ ดเห็นที่แสดงไปน่าจะมีการแก้ไขบ้าง ปรับปรุงบ้างก็ดีเนอะ ไม่ใช่แสดงไปก็งั้นๆ ท่านผู้ว่าฯ ได้อ่านบ้างหรือเปล่า จังหวัดอื่นๆ ผู้ที่เกี่ยวข้องได้อ่านก็จะม ีคำตอบให้ หรือก็จะแก้ไขให้ ไม่ได้เงียบหายไปเลย คนที่แสดงความคิดเห็นบางท่านก ็จะแจ้งแหล่งมั่วสุมบ้าง อะไรต่อมิอะไรบ้าง เพื่อให้ผู้เกี่ยวข้องดำเนินการดู แล อย่างรูปหุ่นเด็กที่อยู่เกาะกลางถนนศรีสุริยวงศ์ ท่านผู้เกี่ยวข้องทั้งหลาย ท่านเห็นไหมว่ามีร่องรอยอะไรอยู่กลางหลังรูปหุ่นเด็กพวกนั้น ท่านไม่คิดจะทำอะไ รเลยเหรอ แล้วจะให้ราชบุรีเป็นเมืองสะอาดอย่างที่ท่านว่าได้อย่างไร ลองคิดดูซ ิ ใครผ่านไปผ่านมาเขาจะคิดอย่างไรกัน
แสดงความคิดเห็นโดย สมาชิกลงทะเบียน [taideeja]
เมื่อวันที่ 17/06/2009 เวลา 17:47

ทำไมโหลดได้ช้าจัง และมีคำถามที่จะถามถึงผู้ว่าฯ เรื่องอัตราค่าโดยสารรถสองแถว ทำไมแพงจัง จากตลาดถึงจุดหมายปลายทางไม่ถึง10กิโลเมตร เก็บ 10 บาท มันไม่ยุติธ รรมสำหรับคนที่มีรายได้น้อย ไม่มีรถขับขี่ ในกทม. ระยะทางมากกว่า 10 กิโลเมตร ค่ารถโดยสารสองแถวจะเก็บอยู่ราว 6 - 7 บาท เป็นเพราะอะไร หรือสัมปทานเรียกเก็ บจากผู้ประกอบการ ค่าหัวคิว หรือค่าอะไรต่อมิอะไรที่พวกเขาต้องเสียให้กับผู้หลั กผู้ใหญ่ ชนิดไม่มีใบเสร็จมีมาก พวกเขาเลยต้องมาขูดกับผู้โดยสารอีกที ท่านช่วยด ูหน่อยได้ไหม จากคนราชบุรี
แสดงความคิดเห็นโดย สมาชิกลงทะเบียน [taideeja]
เมื่อวันที่ 15/06/2009 เวลา 20:06


เรียน ชาวจังหวัดราชบุรีทุกท่าน

ขณะนี้มีพนักงานธนาคา รสีแดง สาขาราชบุรี อยู่บริเวณริมถนนสถานีรถไฟ ที่เพิ่งมาเปิดได้ ไม ่กี่ปีมานี้ มีพฤติกรรมแย่งสามีชาวบ้าน จึงอยากขอเตือนท่านให้ระวังสามีหรือลูกข องท่าน ให้ดีเพราะพนักงานธนาคารคนนี้ไม่สนใจว่าจะเป็นล ูกผัวใคร โดยจะใช้วิธีการไปเก็บเงินถึงที่บ้านหรือ ที่ร้านของท่านแล้วเลือกเหยื ่อผู้ชายโดยไม่สนใจอะไรทั้งสิ้นว่ามีลูกเมียหรือยังมันจะเรียกเหยื่อของมันว่า “ ลูกค้า” ใช้ท่าทีออดอ้อน ไร้เดียงสา ถึงเนื้อถึงตัว จนกว่าจะได้ลูกค้าคนนั้นทำผ ัวโดยอ้างว่าต้องการยอดเงินที่จะเข้าธนาคาร (แต่จริงๆ แล้วอยากได้ผู้ชาย)
ตอนนี้มันสามารถจับเหยื่อได้แล้วคนหนึ่ง โดยใช้เวลาไม่เกิน 2-3 เดือน ในการห ลอกล่อมันจะให้วิธีการไปเก็บเงินเพื่อมาฝากที่ธนาคาร แต่เก็บเงินสักพักมันก็เก็ บผัวชาวบ้านมาด้วย โดยไม่สนใจอะไรทั้งสิ้น คือว่าเอาตัวเข้าแรกจัดบริการให้ลูก ค้าถึงที่บ้าน (เก็บเงินหน้าร้าน จัดบริการถึงบนเตียง)
จริงๆ แล้วพนัก งานคนนี้มีพฤติกรรมที่มั่วมากๆ มีพฤติกรรมเป็นเลสเบี้ยน คบหากับผู้หญิงหลอกคู่ ขาที่คบอยู่ให้ไว้ใจทำเป็นไม่สนใจผู้ชาย จนวันนี้เปลี่ยนใจ อยากได้ผู้ชาย มีควา มต้องการสูง โดยไม่สนใจบาปบุญคุณโทษใดๆ ผู้หญิงคนนี้หน้าด้านมากๆ จูงมือผัวชาว บ้าน ออกหน้าออกตา จับผู้ชายมีเงินจนได้ผู้ชายมา แล้วอ้างว่าครอบครัวของงตนเอง มีหน้าตาในสังคม ร่ำรวย อ้างว่าครอบครัวเป็นญาติสนิทนักการเมือง นามสกุลยิ่งใหญ ่แต่นิสัยแย่ๆ หากใครมายุ่งจะส่งคนไปรุมกระทืบ และหากแจ้งความก็จะขู่ฆ่าทิ้งทั้ งครอบครัว ผู้ชายต้องมาขอแต่งงาน เพื่อรับผิดชอบ ที่เค้าเสียหายจากการ ที่มีคนพ ูดว่าแย่งผัวชาวบ้านผู้ชาย ก็เลวยอมทิ้งเมียตัวเอง ซึ่งอยู่กินกันมานานโดย ไม่สนใจอะไรทั้งสิ้น ไม่ระอายต่อบาปกรรมเช่นกัน (หน้าด้านพอกัน)
** แ ต่อย่างไร บาปกรรมก็มีจริงผู้หญิงคนนี้สามารถแย่งผัวชาวบ้านเค้ามาได้ กำลังจะจั ดพิธีประกาศชัยชนะการแย่งผัวชาวบ้านได้ จัดพิธีแต่งงานประจานว่าแย่งผัวชาวบ้านไ ด้สำเร็จ โดยไม่มีความระอาย ผู้หญิงคนนี้ได้รับกรรมที่ตามทันในชาตินี้ ผู้ชายที ่ผู้หญิงคนนี้สามารถแย่งมาได้นอกจากจะมีพฤติกรรมเลวๆ ทิ้งเมียตัวเองโดยไม่สนใจอ ะไรแล้ว ไม่ระอายต่อบาปกรรม รู้ทั้งรู้ว่าพนักงานหญิงคนนี้คบหาอยู่กับทอมคนหน ึ่งซึ่งหลงรักเธอมากแต่ต้องการเอาชนะจึงเข้ามาคบหากับพนักงานหญิงคนนี้ มันยังเ ป็นโรคเซ็กส์เสื่อม หลั่งเร็ว ไม่แข็งตัว ซึ่งเป็นที่น่ากังวลแ ทนท่านเพราะผู้หญิงคนนี้อาจเบื่อการทำออรัลเซ็กส์ (อมให้ผู้ชาย) เพื่อให้ผู้ชาย สำเร็จความใคร่ ไม่พอใจในเซ็กส์ที่แย่งมาได้ครั้งนี้ อาจมายุ่งกับลูกหรือสามีขอ งท่านได้ จึงอยากขอเตือน ทุกท่านให้เตือนลูกหลานของท่านให้ระวัง และอ ย่าเอาผู้หญิงคนนี้เป็นเยี่ยงอย่างเลย รวมถึงสามีของท่านเพราะดูแล้วผู้หญิงคนนี ้จะชอบแย่งผัวชาวบ้านเป็นพิเศษ
***ถ้าท่านอยากเห็นหน้าผู้หญิงหน้าด้านค นนี้ มันจะออกเก็บเงินที่ตลาด (เก็บผัวชาวบ้านด้วย) ทุกเช้า ตอนเ ย็นมันก็จะเที่ยวเดินควงผัวชาวบ้านโดยไม่มีความระอาย และกลัวบาปกลัวกรรมบริเวณธ นาคารของมัน
แสดงความคิดเห็นโดย สมาชิกลงทะเบียน [060428]
เมื่อวันที่ 23/04/2009 เวลา 12:31

อยากสอบถามชาวจังหวัดราชบุรี ว่ามีพนักงานธนาคารไทยธนาคาร สาขาราชบุรี มีนิสัยแ ย่ๆ จริงหรอ
เราได้รับเมล์ว่ามีพนักงานใช้ตัวเข้าแรกเพื่อแรกกับยอดเงิน ฝากให้กับธนาคาร

***เห็นว่ามีนามสกุลใหญ่โต..เป็นญาตินักการเมื องท้องถิ่นที่โพธาราม
แสดงความคิดเห็นโดย สมาชิกลงทะเบียน [060428]
เมื่อวันที่ 22/04/2009 เวลา 16:26

อยากสอบถามชาวจังหวัดราชบุรี ว่ามีพนักงานธนาคารไทยธนาคาร สาขาราชบุรี มีนิสัยแ ย่ๆ จริงหรอ
แสดงความคิดเห็นโดย สมาชิกลงทะเบียน [060428]
เมื่อวันที่ 22/04/2009 เวลา 16:24

[color=Black]กองช่างเทศบาล องค์การบรหารส่วนตำบล และโยธาธิการฯ จังหวัดราชบุรี ท่านรู้หรือเปล่าว่าท่านเป็นเจ้าพนักงานท้องถิ่น ที่เกี่ยวข้องถือปฎิบัติในการ ควบคุมอาคาร เพื่อแจ้งให้เจ้าของอาคารต่างๆ ทราบ ตามหนังสือด่วนที่สุด
ที่ มท.0710/ว8826 ลว.16 พย.2548 ถึง จังหวัดทุกจังหวัด
ที่ มท.0710/ว3 449 ลว.15 พค.2549 ถึง ผู้ว่าราชการจังหวัดทุกจังหวัด เป็นต้น
คือจากกร มโยธาธิการและผังเมือง กระทรวงมหาดไทย มีประกาศกฎกระทรวง กำหนดให้เจ้าของหรือผู ้ครอบครองอาคารที่ต้องจัดให้มีผู้ตรวจสอบ พ.ศ.๒๕๔๘ ทำการตรวจสอบอาคารเป็นประจำท ุกปี ซึ่งทำการตรวจโดยผู้ตรวจสอบที่ขึ้นทะเบียน กับ สำนักควบคุมและตรวจสอบ กรมโ ยธาธิการและผังเมือง คือ
• โรงแรม ที่มีจำนวนห้องพักมากกว่า 80 ห้อง • โรงมหรสพ
• อาคารชุมนุมคน
• อาคารสูงกว่า 23 เมตร
• อาคารขนาดใหญ่พิเศษ พื้นที่ มากกว่า 10,000 ตารางเมตร
• โรงงาน ม ากกว่า 1 ชั้นและพื้นที่มากกว่า 5,000 ตารางเมตร
• สถานบริการ พื้นที่ มากกว่า 200 ตารางเมตร
• อาคารอยู่อาศัยรวมหรืออาคารชุด พื้นที่มากกว่า 2,000 ตารางเมตร
• ป้ายหรือสิ่งที่ติดตั้งป้าย สูงมากกว่า 15 เมตรหรือ มีพื้นที่มากกว่า 50ตารางเมตร หรือติดตั้งบนหลังคาหรือส่วนหนึ่งส่วนใดของอาคารท ี่มีพื้นที่มากกว่า 25 ตารางเมตร

หลักเกณฑ์การตรวจสอบ
• การตรวจสอบประจำปี
• การตรวจสอบใหญ่ ทุกๆ 5 ปี
หากเจ้าของอาค ารไม่ปฎิบัติตามกฎกระทรวง มีความผิด ทั้งทางแพ่งและอาญา
และมีเจ้าของอา คาร และโรงงานในเขตจังหวัดราชบุรีที่ต้องตรวจสอบตามกฎกระทรวงนี้ เช่น
1 .อาคารที่พัก
2.ป้ายหน้าร้าน
3.โรงงาน
เป็นตัน
แสดงความคิดเห็นโดย สมาชิกลงทะเบียน [cyber]
เมื่อวันที่ 27/01/2007 เวลา 14:21

อยากทราบว่า ทำไมจังหวัดราชบุรี ถึงเอาดอกกัลปฤกษ์มาเป็นดอกไม้ประจำจังหวัด
แสดงความคิดเห็นโดย สมาชิกลงทะเบียน [za_frame_za]
เมื่อวันที่ 20/11/2006 เวลา 18:30

มีใครพอจะทราบมั้ยคะว่า ถ้าต้องการปรับปรุงข้อมูลในศูนย์ปฏิบัติการของจ.ราชบุรี (LAN) ทำยังไง พอดีอยากทำข้อมูลให้เป็นปัจจุบันคะ
แสดงความคิดเห็นโดย สมาชิกลงทะเบียน [aum_number1]
เมื่อวันที่ 04/11/2005 เวลา 15:51

อาจจะโหลดช้าเป็นบางครั้ง
แสดงความคิดเห็นโดย สมาชิกลงทะเบียน [naow]
เมื่อวันที่ 31/08/2005 เวลา 13:20

| Page 1 |

กรุณา Login ก่อน comment website

Copyright © 2001-2005 Truehits.net. All rights reserved.